Saturday, 10/12/2022 - 05:45|

Thái Nguyên hoàn thành công tác xét tốt nghiệp THPT 2017

Sáng ngày 10/7/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị xét, công nhận tốt nghiệp THPT cho học sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã chính thức công bố kết quả thi THPT năm 2017 trên hệ thống tra cứu điểm thi của Sở ngay sau khi hoàn thành kết quả chấm thi. Theo đăng ký ban đầu, toàn tỉnh có 13.225 thi sinh dự thi, thực tế có 12.309 thi sinh tham gia làm bài thi.

Căn cứ kết quả học tập và làm bài thi, toàn tỉnh có 11.884 học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp, đạt 96,55%, trong đó có 8 học sinh được miễn thi (1 HS dự đội tuyển Olympic, 7 HS khuyết tật) và 4 học sinh được đặc cách xét tốt nghiệp.

Đ/c Phạm Việt Đức, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội đồng thi THPT Quốc gia tỉnh Thái Nguyên chủ trì Hội nghị

Các trường có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% gồm: Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Trường THPT Chu Văn An, Trường PT DTNT tỉnh, Trường THPT Trại Cau, Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, Trường Văn hóa I- Bộ Công an, Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Trường THPT Đào Duy Từ, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Bình, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Sông Công, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP. Thái Nguyên.

Theo Quy chế thi của Bộ GDĐT, thí sinh có thể nộp đơn phúc khảo bài thi (theo mẫu) tại các đơn vị đã đăng ký dự thi trong khoảng thời gian từ 08/7- đến hết ngày 17/7/2017 (giờ hành chính). Các thí sinh cần biết thêm chi tiết liên hệ với Ban hồ sơ tại các đơn vị để được hướng dẫn thêm.

Tác giả: Lý Tiến Hải

Năm 2022 : 12.797