Tuesday, 06/12/2022 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Định Biên

LỄ KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

           Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, ngày 2 tháng 3 năm 2019 Công đoàn kết hợp với BGH trường THCS Định Biên đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và giao lưu gặp mặt dâu, rể thân mật tại nhà trường.

         Trong buổi lễ, các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các đại biểu đã được dịp ôn lại lịch sử về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 40, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí Ma Khánh ĐườngBí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu, rể đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt các chàng rể, nàng dâu của nhà trường, anh Phạm Ngọc Phúc đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với gia đình các anh chị trong thời gian qua và trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các chị em.

  1. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các chàng rể, nàng dâu của nhà trường. Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của “đại gia đình” trường THCS Định Biên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt và giao lưu: