Saturday, 10/12/2022 - 05:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Định Biên

VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2022-2023

Sinh thời, Chủ tịch Hồ chí Minh - Vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó, Bác dành tình thương yêu đặc biệt đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ tương lai của đất nước.Dù Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người vẫn luôn gần gũi với mọi thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Tình cảm thiêng liêng của Bác dành cho các cháu thiếu nhi và của các cháu thiếu nhi dành cho Bác mãi mãi sáng soi, dịu hiền như ánh trăng đêm rằm. 

Thấm nhuần lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần để các em thiếu niên nhi đồng trên cả nước được vui Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa nhất.

Căn cứ hướng dẫn số 32- CV/ ĐTN huyện Đoàn Định Hóa về việc tổ chức thăm và tặng quà trung thu cho trẻ em năm 2022. Hôm nay ngày 9/9/2022 trường THCS Định Biên long trọng tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu và tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 2022 .

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Định Biên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 84
Tháng 12 : 563
Năm 2022 : 12.796