Saturday, 10/12/2022 - 04:55|

Tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước liên Đoàn" liên đội trường THCS Định Biên

Thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Định Hóa. ngày 26/3/2022 Liên đội trường THCS Định Biên long trọng tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 LĐ đã tổ chức với hai hình thức đó là vừa trực tuyến và trực tuyến. Trong nội dung ngày hội các em đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, tìm hiểu một số anh hùng, gương sáng của Đoàn qua các thời kỳ đồng thời kết hợp với ngày hội sinh hoạt với chủ đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng". Ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi các em HS trong toàn liên đội đã rất hào hứng, tham gia nhiệt tình và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhà