Saturday, 10/12/2022 - 04:38|

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, thực hiện kế hoạch phong trào Trần Quốc Toản. Chiều ngày 16/12/20201 liên đội trường THCS Định Biên đã tiến hành lao động vệ sinh khu vực đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và di tích lịch sử Đình Làng Quặng. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của các em học sinh chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Liên đội cũng đã thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách là ông Ma Thịnh Thái ở thôn Làng Quặng, xã Định Biên. Qua các hoạt động này đã giáo dục các em về truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước từ đó giúp các em thêm tự hào về lịch sử dựng nước giữ nước của ông cha ta, các em thêm yêu quê hương đất nước và sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và tu dưỡng rèn luyện.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 12.796