Wednesday, 04/08/2021 - 03:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Định Biên

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước với những giây phút thạt hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Ngày 05/9/2020, trường THCS Định Biên long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới Năm học 2020 - 2021. 

Đến dự với lê khai giảng của nhà trường có đại diện các ban ngành đòn thể của xã, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh co mặt dông đủ. Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII về đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu Giáo viên, sinh viên, học sinh trong cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Trường THCS Định Biên cũng hân hoan tưng bừng với tiếng trống khai trường rộn rã của cô giáo Lê Thị Kim thanh - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường hứa hẹn một năm học sẽ đạt kết quả cao nhất. 

Lễ khai giảng khep lại với niềm hân hoan, sẵn sàng cho một năm học với nhiều thành công của thầy và trò trường THCS Định Biên. chúc các em học sinh luôn học sinh luôn cham ngoan , học giỏi, chúc các thầy cô và nhà trường tiếp tục say mê, tâm huyết với sự nghiệp và gặt hỏi nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 16
Năm 2021 : 4.343