Saturday, 10/12/2022 - 06:21|

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG-BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS ĐỊNH BIÊN

Sáng ngày 04/12/2019 UBND huyện Định Hóa, Phòng GDĐT Định Hóa phối hợp với trường THCS Định Biên tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động-bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Kim Thanh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Định Biên.

Đến dự với buổi lễ có Đ/c : Lương Văn Hiền-UVBCH, Trưởng phòng nội vụ.

Đ/c: Thái Văn cương - Đảng ủy viên, Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng GDĐT.

Đ/c: Phan Quốc Phương - Cán bộ tổ chức phòng GDĐT.

Đ/c: Ma Thị Giao - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đầy đủ.

Đ/c Lương Văn Hiền-UVBCH Trưởng phòng nội vụ trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Đ/c lê Thị Kim Thanh trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và bồi dưỡng trình độ chuyên môn, phương pháp quản li xây dựng trường THCS Định Biên ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Thái Văn Cương - Đảng ủy viên, Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng GDĐT công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS
Định Biên
Đ/c Lương Văn Hiền - UVBCH, Trưởng phòng nội vụ trao Quyết định điều động - bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Định Biên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm