Monday, 03/10/2022 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Định Biên

LỄ BẾ GIẢNG, TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

            Sáng ngày 13/7/2020, Trường THCS Định Biên long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020. Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo UBND xã Định Biên cùng các ban nghành đoàn thể của xã, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm, Ban đại diên cha mẹ học sinh và toàn thể 92 học sinh của nhà trường.

             Trong diễn văn Bế giảng năm học 2019 - 2020, Cô Lê Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá quá trình thực hiện các nhiệm vụ của năm học, điểm lại những thành tích nhà trường đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

           Phần khen thưởng của Lễ Bế giảng cô Bùi Thu Hường – Chủ tịch công đoàn đã đọc quyết định khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Có 2 lượt học sinh đạt giải cấp tỉnh, có 23 lượt học sinh đạt giải cấp huyện, cấp trường có 14 học sinh giỏi theo thông tư, 43 học sinh khá được nhận giấy khen. Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ có 14 em đạt cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện, 43 em đạt cháu ngoan Bác Hồ cấp trường. Có được thành tích như trên không thể không kể đến sự tận tâm, chỉ đạo sát sao của cô giáo Lê Thị Kim Thanh– Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; sự tận tâm của các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường; Các thầy cô đã có thành tích tốt trong giảng dạy, trong đó có 5 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tất cả các thầy cô đều là giáo viên dạy giỏi cấp trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh và sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh. Một năm học nữa đã khép lại, một thế hệ học sinh lại ra trường, nhưng tình cảm và sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo Trường THCS Định Biên vẫn mãi mãi dành cho các học sinh thân yêu của mình.

             Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Bế giảng.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 139
Tháng 10 : 216
Năm 2022 : 6.194