Sunday, 19/09/2021 - 21:47|

HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Công đoàn trường THCS Định Biên đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Hỗ trợ kinh phí cho công đoàn viên khám chữa bệnh (trị giá mỗi xuất 200 000 đồng); thăm và tặng quà CĐV có hoàn cảnh khó khăn; Tuyên truyền tìm hiểu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Tham gia thi tìm hiểu kiến thức pháp luật (100% công đoàn viên tham gia)

Ngoài ra, công đoàn nhà trường còn lồng ghép tuyên truyền về Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021, về ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Lao động (1-5), về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn đối với quá trình cách mạng của dân tộc; về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó tiếp tục phát huy niềm tự hào, khẳng định vị trí, vai trò, sự đóng góp của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Các hoạt động này đã kịp thời động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, đoàn viên, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động về công tác an toàn vệ sinh lao động... Các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi công đoàn viên. Qua đó mỗi công đoàn viên thấy rõ trách nhiệm phải cố gắng hoàn thiện mình để đáp lại sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tập thể đoàn kết.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 7.925