Monday, 08/03/2021 - 09:37|

Hành trình đi tìm địa chỉ đỏ và hát Quốc ca của các em học sinh Liên đội trường THCS Định Biên.

Ngày 12/12/2020, liên đội THCS Định Biên đã hành trình đi tìm địa chỉ đỏ và hát Quốc ca với mục đích phát huy tinh thần yêu nước, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV, Đại hội đảng bộ tỉnh Thái nguyên lần thứ XX, Đại hội đảng toàn quốc lần thứ VIII. Thầy và trò trường THCS Định Biên đã hành hương về khu di tích lịch sử Đình Làng Quặng và khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã,  Liên đội tổ chức chăm sóc di tích lịch sử, dâng hương và hát quốc ca tại đại chỉ đỏ. Qua hoạt động này giáo dục học sinh về lịch sử hào hùng của dân tộc mình từ đó phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng những thế hệ cha ông đi trước đã ngã xuống để chúng em được sống trong hòa bình độc lập như ngày hôm nay.
Một số hình ảnh minh họa:

Năm 2021 : 1.470