Tuesday, 01/12/2020 - 06:29|

công trình thanh niên năm học 2020 - 2021

Ngày  8 tháng 9 năm 2020, chi đoàn giáo viên nhà trường kết hợp với các em học sinh khối 9 thực hiện công trình thanh niên chào đón năm học mới năm học 2020 - 2021. Với mục đích nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh – sạch – đẹp, Đoàn trường THCS Định Biên đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh - Hành động vì ngôi trường xanh”. Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực: Nhằm tạo tinh thần sôi nổi trong giới trẻ; là công trình thanh niên biểu thị sự quyết tâm bảo vệ môi trường của tuổi trẻ, tạo ra phong trào hành động thiết thực vì môi trường. Nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong thanh niên, tinh thần xung kích của tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua công trình thanh niên giúp đoàn viên thanh niên thể hiện tính tiên phong của tuổi trẻ, giải quyết những công việc thiết thực của đơn vị, góp phần tạo không gian xanh – đẹp góp phần tô điểm cho ngôi trường vào năm học mới 2020 - 2021 thêm niềm vui mới, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Năm 2020 : 5.222